ตะแกรงเหล็กชุบกัลวาไนซ์

จำหน่ายตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงยืด เหล็กฉีก อลูมิเนียมฉีก ราคาโรงงานตะแกรงระบายน้ำเป็นอีกหนึ่งงานเหล็กที่มีการใช้อย่างกว้างขวาง  ซึ่งสามารถเห็นได้ทั่วไป  ทั้งตามสถานที่ของรัฐ  และโรงงาน  อาคารสถานที่ต่างๆ

ตะแกรงระบายน้ำ (Grating) เป็นงานเหล็กที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิม เพราะติดตั้งอยู่ภายนอกอาคารและต้องสัมผัสกับน้ำบ่อยครั้ง  ซึ่งวิธีป้องกันสนิมนั้นจะใช้วิธีการชุบกัลวาไนซ์  ซึ่งสามารถป้องกันสนิมได้นานกว่ามาก  และคงทนกว่า

บริษัทรับจ้างชุบตะแกรงระบายน้ำสำหรับลูกค้าที่ต้องการชุบกัลวาไนซ์ และรับทำตะแกรงระบายน้ำ โดยลูกค้าสามารถบอกความต้องการสำหรับชิ้นงานของลูกค้าคุณภาพของการชุบกัลวาไนซ์ ตามมาตรฐานคุณมาตรฐาน ASTM-A123 

ผู้ผลิตและจำหน่าย ตะแกรงระบายน้ำเหล็กทนสนิมชุบสังกะสีกัลวาไนซ์สำเร็จรูป ใช้เหล็กบิดเกลียว twist rod กันลื่น เชื่อมเป็นเนื้อเดียวกันกับเหล็กแผ่น Flat bar ใช้งานร่วมกับ ตัวล็อคแผงตะแกรงเหล็กไฟเบอร์กล๊าส Grating Saddle Clip Lock Clamp Fastener Fastenal

ตะแกรงเหล็กชุบสำเร็จรูปพร้อมส่ง มีความกว้างมาตรฐาน 2 ขนาด ที่ 25 cm และ 30 cm กรณีลูกค้าต้องการขนาด50x100cm สามารถประยุกต์เชื่อมหรือวาง 25cm สองแผ่นเข้าด้วยกัน ในกรณีต้องการใช้ขนาด 100x100cm ก็สามารถใช้ 4 แผ่นเชื่อมจากขนาด 25 cm. หรือในกรณี 60x100cm. หรือ 100x120cm. ก็สามารถประยุกต์ใช้การประกอบจากแผ่น 30x100cm. เช่นกัน

2. เหล็กแผ่นที่ใช้ผลิตตะแกรง มีความหนา 2 ขนาด คือ 3mm. และ 5mm. ความหนาเหล็กแผ่น 3mm. ออกแบบให้ใช้งานรับแรงน้อยไม่เกินรถโฟล์คลิฟต์ ในกรณีที่ต้องการใช้ในงานรับแรงรถวิ่งผ่านตั้งแต่ กระบะ หกล้อ สิบล้อ จนถึง รถพ่วงขนาดใหญ่ ควรใช้ความหนาที่ 5mm. เนื่องจากออกแบบมาให้ช่องรูเล็กและหนาขึ้นจึงรับได้แรงได้สูงมากกว่า 25 ตัน

3. ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อม ผลิตโดยใช้เหล็กบิดเกลียว Twisted Rod หนา 6-8mm เพื่อผสานเหล็กแผ่นเข้าด้วยกันอย่างแข็งแรง และออกแบบให้ป้องกันการลื่นไถลไปในตัว จุดสำคัญอยู่ที่การเชื่อมเป็นเนื้อเดียวกันกับเหล็กแผ่น Flat bar โดยเชื่อมด้วยระบบ CO2/MIG ซึ่งเป็นการเชื่อมด้วยไฟฟ้าทำให้เนื้อเหล็กหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน (โปรดตรวจสอบงานเชื่อมเปรียบเทียบกับการใช้แรงงานคนเชื่อม) รับประกันงานคุณภาพความแข็งแรงที่ลูกค้าต้องพิสูจน์ก่อนตัดสินใจ โดยพิจารณาจาก ขนาดช่องรูเล็กได้มาตราฐานเหมือนกัน รอยเชื่อมหลอมเป็นเนื้อเดียวทุกด้าน งานชุบซิงค์หนากว่า 75 ไมครอนได้ตามมาตรฐาน ทำให้แข็งแรงและทนทานต่อการสึกกร่อนได้นานกว่า งานชุบเร็วแบบบางและการเคลือบพ่นทาสี

 

 

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

คุณ

 

 

http://www.ชุบกัลวาไนซ์.com

http://www.xn--12cre9cd1eo2fl8c7h3d.com

Visitors: 12,814